Thứ ba, ngày 12 tháng 12 năm 2023

Trung tâm kinh doanh VNPT - Hải Dương: Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách

05-08-2019 16:51:22 GMT+7
|

Sáng ngày 7/05/2019, Trung tâm kinh doanh VNPT – Hải Dương đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Văn Phát, Giám đốc Trung tâm CNTT thuộc VNPT Hải Dương, giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách TTKD VNPT Hải Dương, đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông.

Tham dự Lễ bổ nhiệm có đ/c Nguyễn Nam Long - Tổng giám đốc Tổng Công ty, đ/c Trần Tiến Chỉnh - Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Hải Dương, đ/c Từ Anh Tuấn - Trưởng Ban Nhân sự TCT, đ/c Cao Mạnh Hùng - Chánh Văn phòng TCT, đ/c Nguyễn Thành Long, PGĐ TTĐHBH Ban KHDN cùng Ban Lãnh đạo TTKD VNPT Hải Dương; Trưởng, phó các phòng chức năng của Viễn thông Hải Dương và TTKD VNPT Hải Dương; Giám đốc, Phó Giám đốc các PBH, Phòng KHDN của TTKD VNPT Hải Dương.

Thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty, Ông Từ Anh Tuấn – Trưởng ban Nhân sự Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông đã đọc quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Văn Phát, Giám đốc Trung tâm CNTT thuộc VNPT Hải Dương, giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách TTKD VNPT Hải Dương, đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/5/2019.

Tại buổi Lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Nam Long đã thay mặt Ban TGĐ TCT nhiệt liệt chào mừng và chúc mừng đ/c Đỗ Văn Phát về với mái nhà VNPT VinaPhone, đồng thời cảm ơn những cống hiến và đóng góp đ/c Nguyễn Đức Tá trong suốt thời gian vừa qua đã lãnh đạo TTKD VNPT Hải Dương đạt được những thành tựu nhất định và cảm ơn Viễn thông Hải Dương đã huấn luyện đào tạo cán bộ, tạo điều kiện tốt cho TTKD Hải Dương.

Không giấu được cảm xúc với các đại biểu trong buổi lễ, TGĐ chia sẻ: “Hôm này là ngày kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử, do đó có thể nói đây là một ngày hết sức ý nghĩa với đ/c Phát nói riêng và TCT nói chung. Lãnh đạo TCT hy vọng trong thời gian tới, đ/c Đỗ Văn Phát sẽ phát huy tối đa năng lực của bản thân, đoàn kết với toàn thể CBCNV TTKD Hải Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Nam Long phát biểu tại buổi Lễ

Tổng Giám đốc Nguyễn Nam Long trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc phụ trách

Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hải Dương

Tân Phó Giám đốc TTKD VNPT Hải Dương được TGĐ Nguyễn Nam Long đánh giá là cán bộ có năng lực, kinh nghiệm với tính quyết liệt, đã trải qua nhiều vị trí công tác kỹ thuật và đặc biệt từng là Giám đốc TT Dịch vụ khách hàng, Giám đốc trung tâm CNTT. Những kinh nghiệm của bản thân qua các vị trí công việc này sẽ hỗ trợ Hải Dương thực thi triển khai chuyển đổi số thành công trong đơn vị cũng như cung cấp dịch vụ số tới khách hàng. Đồng thời TGĐ TCT cũng hy vọng với bề dầy kinh nghiệm về kỹ thuật và tâm huyết với Ngành sẽ giúp đ/c Phát hoàn thành tốt nhiệm vụ trên vương vị mới.

Tân Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hải Dương lên phát biểu nhận nhiệm vụ được giao, đồng thời cám ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Tổng Công ty.

Phát biểu khi lên nhận nhiệm vụ mới, Tân Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hải Dương chia sẻ: “Hôm nay, tôi rất xúc động được đứng ở đây với vinh dự và trách nhiệm trở thành Phó Giám Đốc phụ trách TTKD VNPT- Hải Dương. Đối với tôi chuyển sang TTKD là chuyển sang lĩnh vực mới, cũng như đồng chí Nam Long -TGĐ trong cuộc họp giao ban đã phát biểu, đồng chí đã dùng từ “bỡ ngỡ”. Tôi thấy hai từ này rất hợp với tôi lúc này. Tuy nhiên, với sự cố gắng của bản thân, sự phấn đấu hết mình vì màu cờ sắc áo VNPT cùng với sự giúp đỡ Tổng Công Ty, VNPT địa bàn Hải Dương và đặc biệt sự đoàn kết cùng nhau phát triển của hơn 150 CBCNV của Trung Tâm Kinh Doanh VNPT – Hải Dương tôi tin rằng mình sẽ lãnh đạo tốt để TTKD VNPT-Hải Dương sẽ có được thành tích tốt trong thời gian tiếp theo.”

Chủ tịch Công đoàn, PGĐ và Nguyên GĐ TTKD VNPT-Hải Dương tặng hoa chúc mừng

 Tân PGĐ Phụ trách

Kết thúc Lễ bổ nhiệm, TGĐ Nguyễn Nam Long đã có buổi làm việc với Trung tâm Kinh doanh VNPT-Hải Dương cùng với sự hiện diện của Trưởng đại diện-Giám đốc VNPT Hải Dương Trần Tiến Chỉnh trao đổi về tình hình sản xuất kinh doanh chung của tỉnh Hải Dương năm 2018, đồng thời đề ra phương hướng phát triển năm 2019. Tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Văn Phát - Tân Phó Giám đốc phụ trách TTKD trình bày về kết quả sản xuất kinh doanh quý I năm 2019 và kế hoạch công tác các tháng tiếp theo năm 2019 đồng thời TGĐ Nguyễn Nam Long đã trực tiếp lắng nghe, trao đổi và giải đáp những vướng mắc của các đơn vị, bộ phận trực thuộc của TTKD VNPT- Hải Dương.

Hi vọng ở cương vị mới, với sự nhiệt huyết cùng kinh nghiệm nhiều năm điều hành tại Trung tâm ĐHTT - ngôi nhà chung VNPT, đồng chí Đỗ Văn Phát sẽ vững tay chèo lái đưa con thuyền TTKD VNPT-Hải Dương cập bến bờ thành công, đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới.

TGĐ Nguyễn Nam Long chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể các bộ chủ chốt TTKD VNPT-Hải Dương

                                                                                                                               Hà Dung-TTKD VNPT-Hải Dương