Thứ tư, ngày 28 tháng 02 năm 2024

Dùng ứng dụng MY VNPT - Bạn được lợi gì?

07-20-2021 08:31:02 GMT+7
|

My VNPT là ứng dụng trên di động cho phép người dùng là khách hàng của VNPT quản lý tất cả các thông tin tài khoản dịch vụ của VNPT trong cùng một nơi bao gồm: di động VinaPhone, điện thoại cố định, internet FiberVNN và truyền hình MyTV.

+ Kiểm tra được thuê bao VinaPhone của bạn còn lại bao nhiêu ưu đãi về phút gọi nội mạng, phút gọi ngoại mạng, sms và data 3G/4G nếu bạn có đăng ký gói hàng tháng => Giúp sử dụng linh động, tiết kiệm và tránh phát sinh cước cao

+ App MY VNPT cung cấp các thông tin về các gói cước di động phù hợp với số thuê bao mà bạn sử dụng để đăng ký gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn => Không cần phải tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu, chỉ cần click vào app MY VNPT là đã có sẵn các gói cước phù hợp để đăng ký.

+ Cung cấp các thông tin về các sản phẩm/dịch vụ hiện hành của VNPT VinaPhone và hỗ trợ đăng ký trực tuyến ngay trên app => Không cần phải đến Quầy giao dịch để đăng ký

+ Tích hợp app VNPT Pay thanh toán cước di động, truyền hình, Internet & nạp thẻ vô cùng đơn giản với 1 cú click chuột. Ứng dụng còn cho phép người dùng thanh toán, nạp thẻ cho các tài khoản khác nhau.

+ Phản ánh tới VNPT trực tiếp ngay trên ứng dụng,các dịch vụ đang có của VNPT, báo hỏng các dịch vụ đang sử dụng.

  • Vào APP STORE hoặc CH PLAY search MY VNPT tải ngay về để trải nghiệm các tiện ích của VNPT VinaPhone dành cho bạn:

-IOS: https://goo.gl/8GGMsz

-Android : https://goo.gl/bBMPZz

-Hotline: 18001091