Thứ tư, ngày 28 tháng 02 năm 2024

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Viễn Thông Hải Dương

07-28-2022 17:43:06 GMT+7
|

Ngày 28/7/2022, tại Trụ sở Tập đoàn, Tổng giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm đã trao quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý cho VNPT địa bàn 06 tỉnh: Phú Thọ, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Gia Lai, Quảng Bình và Hải Dương. Theo đó Đ/c Đỗ Văn Phát, Giám đốc TTKD VNPT Hải Dương được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Viễn thông Hải Dương. Đ/c Đỗ Văn Phát tiếp tục kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc TTKD VNPT Hải Dương.

Tham dự Lễ bổ nhiệm nhân sự quản lý có sự hiện diện của Đ/c Huỳnh Quang Liêm - Tổng Giám đốc Tập đoàn, Đ/c Hồ Đức Thắng - Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn cùng các đồng chí Chủ tịch Công đoàn VNPT, Lãnh đạo các Ban của Tập đoàn…  Về phía VNPT địa bàn Hải Dương, Lễ bổ nhiệm có sự hiện diện của Ông Trần Tiến Chỉnh - Trưởng đại diện, Giám đốc Viễn thông Hải Dương, Ông Nguyễn Văn Khi - Trưởng phòng Nhân sự Tổng hợp VTHD, Ông Trần Quốc Khánh - Phó Giám đốc TTKD VNPT Hải Dương.

Tổng giám đốc Huỳnh Quang Liêm trao quyết định bổ nhiệm PGĐ Viễn thông Hải Dương cho Đ/c Đỗ Văn Phát

Đ/c Đỗ Văn Phát được đánh giá là cán bộ có năng lực, nhiệt huyết với công việc, nhiều năm kinh nghiệm tại VNPT địa bàn Hải Dương, đã trải qua nhiều vị trí công tác như Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin, Giám đốc Trung tâm Điều hành Thông tin – Viễn thông Hải Dương rồi đến Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hải Dương và hôm nay nhận thêm nhiệm vụ mới là Phó Giám đốc Viễn Thông Hải Dương.

Lãnh đạo Tổng Công ty VNPT VinaPhone tặng hoa chúc mừng Đ/c Đỗ Văn phát nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu khi lên nhận nhiệm vụ mới, Tân Phó Giám đốc Viễn thông Hải Dương chia sẻ: “Hôm nay tôi thực sự vô cùng xúc động được đứng đây phát biểu với vinh dự được trở thành PGĐ Viễn Thông Hải Dương. Mỗi lần được nhận nhiệm vụ ở cương vị mới, tôi luôn tự hứa với bản thân là mình luôn phải cố gắng, tôi không chỉ hứa với mình mà xin hứa với các đ/c lãnh đạo TĐ, lãnh đạo TCT VNP, Ban GĐ của Viễn Thông Hải Dương, TTKD VNPT Hải Dương và toàn thể CBCNV VNPT trên địa bàn tỉnh Hải Dương – tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình làm việc cho VNPT với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, trung thực, khách quan. Những khó khăn thách thức luôn ở phía trước, nhưng tôi tin rằng với những suy nghĩ tích cực, sự đồng lòng của những người VNPT trên địa bàn thì dù khó khăn đến mấy cũng có thể vượt qua, có thể biến những điều tưởng chừng không thể thành có thể, biến những ước mơ hoài bão của chúng ta thành hiện thực”

Ông Trần Tiến Chỉnh - Trưởng đại diện, Giám đốc Viễn thông Hải Dương tặng hoa chúc mừng Đ/c Đỗ Văn Phát

Hi vọng ở cương vị mới, với sự nhiệt huyết cùng nhiều năm kinh nghiệm tại VNPT địa bàn Hải Dương, đồng chí Đỗ Văn Phát sẽ góp phần gắn kết khối kinh doanh và kĩ thuật cùng nhau phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            Hà Dung – TTKD VNPT Hải Dương