Thứ năm, ngày 23 tháng 05 năm 2024

VNPT ra mắt dịch vụ chặn website xấu độc GreenNet giúp môi trường trực tuyến trong sạch và an toàn hơn (26-08-2021)

VNPT mới đây đã ra mắt Dịch vụ chặn lọc Internet hiệu quả mang tên GreenNet. Đây là dịch vụ được VNPT đồng phát triển với nhà cung cấp dịch vụ chặn lọc Internet lớn nhất Hàn Quốc là Công ty TNHH Plantynet và công ty con Công ty cổ phần Plantynet Việt Nam. GreenNet được ra mắt vào ngày 23 tháng 8 năm 2021 nhằm lọc tất cả các nội dung có hại trên mạng và cung cấp một môi trường trực tuyến trong sạch, an toàn hơn tại Việt Nam.

VNPT Pay – Ví điện tử VNPT Thanh toán cực dễ, siêu nhanh (09-07-2021)

Công nghệ không ngừng phát triển, Xu hướng công nghệ 4.0 đang trở thành xu hướng của công nghệ. Và Việc ra đời của ví điện tử VNPT Pay cũng được ra đời và phát triển mạnh mẽ. Sử dụng Ví điện tử VNPT PAY giúp Thanh toán cực dễ, siêu nhanh.

TRUY TÌM SỨC HÚT KHIẾN GÓI HOME MỚI CỦA VNPT GÂY SỐT (02-08-2019)

Tốc độ truy cập internet nhanh, giá rẻ, kho nội dung phong phú, nhiều ưu đãi miễn phí.... đó là những ấn tượng ban đầu mà khách hàng tìm đến đăng ký gói Home mới của VNPT.

Bảo mật thông tin - Khắc tinh Virus với dịch vụ FSecure (21-08-2017)

⚡ Phần mềm F-Secure Safe được hãng bảo mật Phần Lan nghiên cứu, phát triển. ⚡ Chủ động chống lại virus, trojan, spyware, ransomware cũng như các lỗ hổng bảo mật chưa được xác định. ⚡ Đầy đủ tùy chọn như: đặt lịch quét tự động, quét toàn bộ thiết bị, thao tác nhanh, chỉ định nhóm thư mục riêng biệt…

ĐUA TOP 10 – SỰ KIỆN HOT TRÊN CLOUD GAME (10-11-2016)

Đua Top 10 – một cuộc đua đầy kịch tích với nhiều giải thưởng hấp dẫn được tổ chức dành cho các thuê bao đang sử dụng gói tháng Deluxe trên dịch vụ giải trí Cloud Game của truyền hình MyTV. Phần thưởng cao nhất dành cho người chiến thắng là một thẻ cào mệnh giá 1 triệu đồng và rất nhiều giải thưởng giá trị khác.

VNPT VinaPhone ra mắt Đồng hồ thông minh Kidzone cho trẻ (01-11-2016)

Nhằm giúp các bậc phụ huynh có thể luôn đồng hành mọi lúc mọi nơi với con em mình, VinaPhone vừa tung ra dòng đồng hồ thông minh KIDZON, có tích hợp công nghệ định vị GPS, nghe gọi như điện thoại và nhiều tính năng hấp dẫn.

Cloud Game, trải nghiệm hoàn toàn mới trên MyTV (30-09-2016)

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả, truyền hình MyTV chính thức ra mắt dịch vụ Cloud Game trên chuyên mục My Plus. Không thiết bị đi kèm, không mất thời gian tải về, lành mạnh và gắn kết gia đình là những ưu điểm nổi trội của dịch vụ mới này. Với các tựa game phong phú về thể loại, đặc sắc về nội dung, hình ảnh 3D chân thực và sống động, Cloud Game là sự lựa chọn không thể thiếu cho nhu cầu giải trí của mỗi gia đình.

“VNPT Chính quyền điện tử” – Ưu đãi lớn dịch vụ CNTT dành cho cơ quan Đảng, quản lý Nhà nước tại địa phương (20-09-2016)

Bộ đôi chương trình “VNPT- Chính quyền điện tử” , “VNPT – Công chức Điện tử” là chương trình ưu đãi mới nhất của VNPT VinaPhone phục vụ Cơ quan Hành chính Nhà nước các cấp; Cơ quan Đảng; Cơ quan Tổ chức Chính trị - Xã hội tại địa phương và cán bộ, công chức.

BBMU - gói cước Blackberry mới của VinaPhone (16-06-2015)

Kể từ 1/12/2012, VinaPhone chính thức cung cấp thêm gói cước Blackberry Full Bis đầy đủ tính năng và không giới hạn lưu lượng sử dụng (BBMU) và tính năng tính cước theo ngày gói cước Full Bis (BBMD), dịch vụ Blackberry, chi tiết như sau:

Dịch vụ đọc báo trên di động - mNews (16-06-2015)

Dịch vụ Đọc báo di động (mNews) là dịch vụ nhắn tin SMS/MMS định kỳ dành cho thuê bao VinaPhone. Khách hàng chỉ cần nhắn tin đăng ký một lần duy nhất để nhận được đều đặn hàng ngày các tin tức nội dung phong phú như: Tin tổng hợp, Tin Kinh tế tài chính, Tin thể thao...